Lò quay vịt bằng than kiểu mới hiệu quả kinh tế cao

Thứ sáu - 09/09/2016 10:17

Lò quay vịt bằng than kiểu mới hiệu quả kinh tế cao

Máy vặt lông gà, bếp nướng thịt… đều là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Lò quay vịt cũng không ngoại lệ nhưng bạn đã biết cách chọn lò quay vịt sao cho chất lượng, hiệu suất cao?
Để đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn của người tiêu dùng về thực phẩm hàng ngày đặc biệt là các món ăn từ thịt gà, vịt có rất nhiều phát minh được cho ra đời nhằm hỗ trợ đắc lực người dùng trong công đoạn chế biến. Máy vặt lông gà, bếp nướng thịt… đều là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Lò quay vịt cũng không ngoại lệ nhưng bạn đã biết cách chọn lò quay vịt sao cho chất lượng, hiệu suất cao?
Nhược điểm lò quay vịt kiểu cũ
Món vịt quay từ lâu đã trở thành thực đơn chính của nhiều nhà hàng, quán ăn lớn. Khi số lượng tiêu thụ ngày càng nhiều thì lực lượng chế biến thủ công không thể đáp ứng kịp với lượng cầu cung cần có. Lò quay vịt ra đời có công dụng như một cánh tay đắc lực hỗ trợ người sử dụng trong công đoạn chế biến gia cầm. Không chỉ đảm bảo yếu tố nhanh, tiết kiệm thời gian mà vấn đề thực phẩm được làm ra sạch sẽ, an toàn luôn được người tiêu dùng quan tâm. Một chiếc lò quay vịt sẽ đáp ứng mọi yêu cầu bạn cần trong một chiếc máy chế biến công nghiệp. Trên thị trường lò quay vịt được phân loại theo nhiên liệu sử dụng là chủ yếu gồm lò quay chạy bằng than, lò quay dùng điện hoặc lò quay bằng điện. Nổi bật và được sử dụng nhiều hơn là lò quay than đảm bảo giữ lại đúng và chuẩn nhất mùi vị món vịt quay truyền thống.
Vào những năm trước, trong các khách sạn, nhà hàng lớn hay nhỏ đa số vẫn dùng các loại lò thiết kế kiểu cũ, chưa có nhiều công dụng thực sự hữu ích. Dòng lò truyền thống tồn tại một vài nhược điểm như khá tốn điện để duy trì tốc độ quay của những thanh xiên thịt, với mỗi lần sử dụng cần tới khá nhiều nhiên liệu, trung bình từ 3 đến 5kg. Không chỉ vậy, thịt vịt thường bị chảy hết nước và mỡ ra nên rất dễ bị khô, da hay bị cháy xem đặc biệt với ai chưa thực sự có kỹ thuật quay vịt cao. Nhược điểm nổi cộm nhất là quá trình quay vịt bằng than kiểu cũ có nhiều tàn than rất dễ bám đen trên thân con vịt không thể đảm bảo vệ sinh tốt nhất cho món vịt quay khi ra lò. Khi bạn dùng ngoài trời mưa còn gặp rất nhiều vấn đề rắc rối khác.
Vịt quay
Ưu điểm lò quay vịt kiểu mới
Để mang lại hiệu quả công việc cao hơn cho người dùng, dòng lò quay thiết kế mới được ra đời.Kiểu dáng lò khép kín, cấu tạo với 2 lớp inox ở giữa trang bị lớp thủy tinh cách nhiệt cao. Với kiểu thiết kế này duy trì tốt lượng nhiệt cần và đủ cho toàn bộ quá trình thực hiện quay, vịt được chín đều do được nướng với khí đủ, thịt vịt không bị khô đặc biệt người điều khiển sẽ an toàn hơn khi ít phải điều chỉnh nhiên liệu.
Ngoài ra, tốc độ là ưu điểm lớn nhất của lò quay vịt mới này. Cứ trung bình từ 30 đến 45 phút bạn có thể cho ra lò được 10 đến 12 con vịt thơm ngon cùng lúc. Đặc biệt, quá trình quay không thải ra khói, bụi bẩn vừa tiết kiệm được nhiên liệu, chi phí cho lao công đặc biệt vệ sinh an toàn cho cả môi trường và người sử dụng.
Lò quay vịt 3g
Lò quay vịt mới mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhiều chủ đầu tư hiện nay. Chúc các bạn thành công!
 LIÊN HỆ
Ngõ 389 Trương Định, Hà Nội
0973 110 295 - 0966 158 389
thietbimay3g@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

thiet bi may 3g
Facebook
Thống kê
  • Đang truy cập33
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm32
  • Hôm nay6,335
  • Tháng hiện tại108,648
  • Tổng lượt truy cập337,285
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây